Tempi Background
Tempi

Tempi.vn - Tạo Website, Landing Page hoàn toàn miễn phí chỉ trong ít phút

Nền Tảng Xây Dựng
Website & Landing Page Chuyên Nghiệp

Trình kéo thả đơn giản

Thiết kế website chuyên nghiệp với trình kéo thả dễ dàng

Tempi mang đến trình kéo thả với các tính năng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một trang web của riêng mình chỉ với vài cú nhấp chuột mà không cần biết lập trình.

Thiết kế website chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Sử dụng miễn phí ngay
Easy drag & drop
user

Một trải nghiệm thiết kế tuyệt vời!

Tôi có thể tự xây dựng website cho thương hiệu mình một cách đẹp mắt mà không mất nhiều thời gian. Các khối được xây dựng sẵn rất hữu ích với người không có nhiều kinh nghiệm thiết kế như tôi. Các tính năng đều có thể kéo thả vô cùng dễ dàng. Một nền tảng xây dựng website mà ai cũng nên thử!

Trần Quang ĐạiDesigner

Xuất bản chỉ trong vài phút

domain

Lựa chọn tên miền riêng

Sử dụng tên miền riêng của bạn để xuất bản website

free

Sử dụng tên miền miễn phí

Lựa chọn tên miền miễn phí có sẵn từ Tempi

html

Xuất file HTML

Xuất trang thành dạng HTML & CSS

gamification

Gamification & Survey

Phương pháp tối ưu hoá chuyển đổi hiệu quả
cho doanh nghiệp

Form

Form thông tin:

Thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng chỉ sau vài cú nhấp chuột với form thông tin thân thiện với người dùng, thao tác nhanh chóng.

LuckyDraw

Vòng quay may mắn:

Giúp tăng tối đa chuyển đổi trong kinh doanh cũng như giữ chân các khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả. Thao tác cài đặt vòng quay may mắn cho website cực đơn giản và dễ dàng!

Tăng độ nhận diện thương hiệu và tỷ lệ giữ chân khách hàng tiềm năng dễ dàng và hiệu quả.

user

Vòng quay may mắn mang lại hiệu quả tuyệt vời!

Vòng quay may mắn là một trong những tính năng cần thiết đối với doanh nghiệp, đặc biệt là khi thực hiện các chiến dịch khuyến mãi. Tôi có thể trao quà tới người dùng chính xác bằng cách ghi lại thông tin cá nhân của người trúng thưởng và người chơi tham gia. Điều này vừa giúp việc tổ chức đơn giản hơn và cũng có thể trực tiếp thu thập thông tin khách hàng mà không tạo sự khó chịu cho họ. Ngoài ra, vòng quay may mắn của Tempi có giao diện thân thiện với người dùng giúp tôi không cần tốn quá nhiều thời gian để có thể cài đặt thành công.

Nguyễn Thị Thanh ThảoNhân viên kinh doanh

Tốc độ tải trang nhanh

Tối ưu hóa tốc độ tải trang

Sở hữu trang web chuyên nghiệp với tốc độ tải trang nhanh chóng, tối ưu trải nghiệm người dùng và cải thiện thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm.

Đừng để tốc độ tải trang làm ảnh hưởng tới khách hàng tiềm năng của bạn!

Fast page speed
Fast page speed

Báo cáo SEO

Bộ công cụ SEO tích hợp tất cả

  • Kiểm tra và tối ưu hóa trang web của bạn
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Xác định từ khóa mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm
  • Kiểm tra tiến trình xếp hạng trang của bạn

Tăng thứ hạng tìm kiếm cho website của bạn ngay hôm nay!

Sử dụng miễn phí ngay

Khách hàng của chúng tôi

Nền tảng được
các doanh nghiệp tin dùng

Template và khối nội dung
có sẵn đẹp mắt

Tạo ra website nhiều trang đơn bằng khối nội dung có sẵn đẹp mắt

Tập hợp các trang đơn thành website chuyên nghiệp với hơn 300+ template và 100+ khối nội dung đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng giúp tăng tối đa chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Thiết kế website bằng khối nội dung có sẵn chỉ trong nháy mắt!

Khám phá kho template ngay
user

Khối nội dung đa dạng và đẹp mắt

Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ vào template và khối nội dung có sẵn phù hợp với đa mục đích sử dụng. Tôi không cần phải tự sắp xếp bố cục và lựa chọn thứ tự hợp lý cho các tính năng bởi các khối nội dung này là tất cả những gì tôi cần để trở thành một chuyên gia thiết kế website. Tempi đã cung cấp đầy đủ những nhu cầu mà tôi mong muốn!

Phan Bá MỹStart-up founder

Tạo trang web

Chuyên nghiệp

chỉ với

fourSteps

Bước 1: Chọn mẫu

Chọn cho mình template có sẵn phù hợp với mục đích sử dụng trong kho 100+ template.

template

Bước 2: Tùy chỉnh

Kéo & thả để chỉnh sửa hình ảnh, văn bản, kích cỡ,... bất cứ thứ gì mà bạn muốn để website trở nên đẹp mắt hơn.

editor

Bước 3: Kết nối tên miền

Kết nối với tên miền riêng của bạn hoặc sử dụng tên miền tuỳ chỉnh miễn phí từ Tempi.

connectdomain

Bước 4: Xuất bản

Bạn đã đi đến bước cuối cùng đó là xuất bản trang web. Chúc mừng bạn đã sở hữu một trang web của riêng mình!

publish

Blogs

Câu hỏi thường gặp

Thông thường để tạo một trang web, bạn cần phải có nhiều kiến thức về thiết kế đồ họa, lập trình và đương nhiên là cả marketing, hoặc đơn giản hơn là bạn sẽ cần thuê các chuyên gia trong các lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc này có thể tốn khá nhiều chi phí.

Tin tốt là, bạn cũng có thể sử dụng Website Builder của Tempi để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, đồng thời bạn có thể hoàn toàn tự thiết kế website như mong muốn.

Tempi là trình tạo website cho phép bạn tạo trang web đẹp mắt một cách hiệu quả trong thời gian ngắn. Đương nhiên, bạn cũng không cần biết trước bất kỳ kiến thức nào để thiết kế web hay để quản lý chúng.

Hầu hết các yếu tố quan trọng nhất để tạo trang web chuyên nghiệp, từ bố cục đến phong cách thiết kế đều đã được chuẩn bị hết cho bạn. Ngay bây giờ, bạn chỉ cần bắt đầu đăng ký sử dụng Tempi Website Builder.

Tempi hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tạo tài khoản (chưa tới 1 phút) sau đó bạn có thể tạo các trang Landing Page và Website không giới hạn!

Hiện tại Tempi chưa có kế hoạch phát hành gói PRO. Bạn có thể yên tâm dùng toàn bộ các tính năng của Tempi hoàn toàn miễn phí.

Dĩ nhiên là không! Bạn hoàn toàn không cần phải học qua các khóa học lập trình để sử dụng Tempi và chắc chắn bạn cũng sẽ không cần thuê một nhà phát triển web để giúp mình làm điều đó.

Tempi sử dụng trình kéo & thả và không yêu cầu người dùng có kỹ năng hoặc kiến thức gì trước mới có thể sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng ngay cả với một người hoàn toàn mới bắt đầu cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng tất cả các tính năng của Tempi bởi tất cả các tiện ích và tính năng được cung cấp trên nền tảng xây dựng trang web của chúng tôi đều được thiết kế để sử dụng đơn giản và nhanh chóng nhất có thể với người sử dụng.

Không giống như những Website Builder khác, với Tempi bạn sẽ không cần có bất kỳ kiến thức hoặc kỹ năng lập trình nào mới có thể tạo một trang web mới. Bạn có thể sở hữu ngay một website của riêng mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Giao diện kéo và thả của chúng tôi có tất cả các tính năng mà một chủ doanh nghiệp nhỏ cần để khởi chạy một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả trong thời gian ngắn.

Có, và chúng tôi hoàn toàn khuyến khích bạn nên làm như vậy. Mặc dù bạn có thể xuất bản website của mình dưới một tên miền mà Tempi cung cấp miễn phí nhưng việc có một trang web với tên miền của riêng bạn sẽ làm tăng sự tin cậy cũng như độ nhận diện cho thương hiệu của bạn.

Hãy yên tâm rằng việc kết nối tên miền với trang web của bạn trên Tempi là vô cùng dễ dàng. Ngay sau khi kết nối thành công trang web với tên miền của mình, khách hàng sẽ ngay lập tức có thể truy cập trang web của bạn qua tên miền.

Có, việc sử dụng Tempi cực kỳ dễ dàng vì chúng tôi luôn đặt việc giao diện thân thiện với người dùng là yếu tố quan trọng trong quá trình làm ra trình tạo website. Cho dù bạn không có nhiều kiến thức về tạo website, chúng tôi chắc rằng bạn vẫn có thể tạo ra một trang web với Tempi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Chúng tôi có nhiều template được thiết kế chuyên nghiệp để bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình, cùng với trình kéo và thả tùy chỉnh để đặt các tính năng ở bố cục hoàn hảo một cách dễ dàng.

Vậy nên, dù là tạo website hay là một trang landing, Tempi đều có thể giải quyết được mong muốn của bạn.

Có một sự thật là SEO rất quan trọng khi bạn muốn website của mình được xếp hạng cao trên kết quả của công cụ tìm kiếm.

Mọi trang web được tạo bằng Tempi Website Builder sẽ được mặc định tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các trang của mình, ví dụ: thay đổi tiêu đề và mô tả meta, trình thiết kế website của chúng tôi cũng cho phép bạn làm điều đó.

Mỗi trang web mà bạn tạo bằng Tempi sẽ mặc định responsive trên thiết bị di động. Ngoài ra, các trang web cũng hoạt động linh hoạt trên mọi thiết bị khác chứ không chỉ trên thiết bị di động.

Chúng tôi hiểu rằng đối với tất cả các chủ doanh nghiệp nhỏ, việc tiếp cận được nơi nào có khách hàng là điều vô cùng cần thiết - và họ thì đang ngày càng sử dụng thiết bị di động nhiều hơn. Thấu hiểu nhu cầu đó, chúng tôi luôn tập trung vào việc đảm bảo các website được tối ưu hóa cho thiết bị di động để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi truy cập website của bạn.

Hãy yên tâm rằng tính năng responsive trên thiết bị di động sẽ được nền tảng của chúng tôi tự động xử lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển sang chế độ xem trên thiết bị di động khi chỉnh sửa để đảm bảo trang web của bạn có bố cục và thiết kế như mong muốn nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và làm tăng lưu lượng truy cập.