Tempi tích hợp ChatGPT miễn phí

Tempi
Tempi tích hợp ChatGPT miễn phí

ChatGPT là gì và tại sao nó lại tạo nên cơn sốt trong những ngày qua như vậy?

ChatGPT (viết tắt của Chat Generative Pre-training Transformer) là một chatbot được điều khiển bởi công nghệ AI do Công ty OpenAI phát triển. Công cụ này được ra mắt công chúng lần đầu vào tháng 11 năm 2022. Điều khiến cho công cụ xử lý ngôn ngữ này trở nên vô cùng hot trong những ngày qua là bởi “kho” kiến thức mà ChatGPT đã học được. Ngoài việc có thể trả lời mọi thắc mắc mà bạn đưa ra ở bất kỳ lĩnh vực nào một cách lưu loát và đầy đủ, ChatGPT còn khiến người dùng vô cùng thích thú bởi nó có khả năng viết email, làm thơ, soạn nhạc, thiết kế và thậm chí là cả lập trình. Khi ChatGPT ra mắt, người dùng khi cần tra cứu thông tin đã bắt đầu nói chuyện với AI thay vì tìm đến Google bởi các thắc mắc của họ sẽ được giải đáp rõ ràng chỉ sau vài giây và nó được hoạt động giống như một cuộc đối thoại giữa người với người. 

 

Làm thế nào để sử dụng được ChatGPT miễn phí?

Sức hút mạnh mẽ của ChatGPT vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bởi vậy càng ngày càng có nhiều người tò mò muốn được trải nghiệm hơn. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa thể tạo được tài khoản ChatGPT cũng như là sử dụng nó tại Việt Nam. Nhưng đừng lo bởi Tempi sẽ giúp bạn trải nghiệm ChatGPT cực kỳ dễ dàng và thuận tiện! 

 

Cách sử dụng ChatGPT trên Tempi

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Tempi.

Điều này không hề tốn của bạn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã OTP để xác nhận và bạn sẽ có tài khoản của Tempi để có thể trải nghiệm tính năng này như sở hữu tài khoản ChatGPT thực thụ. Đăng ký ngay tại đây.

 

Screen Shot 2023-02-13 at 14.18.59.png

 

Bước 2: Vào trình tạo Website hoặc trình tạo Landing Page

Tại trang chủ của Tempi, bạn sẽ thấy kho template với đa dạng chủ đề đã được xây dựng sẵn để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn “Xây dựng từ trang trắng” nếu muốn tự thiết kế trang của mình từ A đến Z. Dù với lựa chọn nào thì hãy hoàn toàn yên tâm rằng cả hai hình thức này đều có thể sử dụng được ChatGPT miễn phí! 

 

Untitled-3 copy.png

 

Bước 3: Bắt đầu sử dụng ChatGPT

Tại thanh công cụ nằm dọc phía bên trái màn hình, bấm chọn vào biểu tượng chat để bắt đầu sử dụng ChatGPT. 

Xem hướng dẫn cụ thể dưới đây:

 

 

Như vậy chỉ cần đăng ký sử dụng tài khoản trên Tempi là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được công cụ AI này. Hãy để ChatGPT giúp bạn xây dựng nội dung, viết bài và việc của bạn chỉ là sử dụng trình tạo Landing Page/ Website của Tempi để thiết kế trang cho doanh nghiệp của mình một cách thật dễ dàng và hiệu quả nhé! 

Lưu ý rằng với mỗi tài khoản ChatGPT, bạn sẽ được chat tối đa 20 tin nhắn/ngày với công cụ AI này. Hãy cân nhắc về mục đích sử dụng và những điều bạn cần giải đáp để ChatGPT có thể hỗ trợ bạn tối đa trong việc xây dựng nội dung cho Landing Page/ Website của mình nhé! ChatGPT chắc chắn có thể giúp đỡ bạn rất nhiều khi bạn đang “bí” ý tưởng hay đang tìm kiếm những nội dung thu hút khách hàng nhất có thể đấy!

 

TRẢI NGHIỆM CHATGPT MIỄN PHÍ NGAY!