10 yếu tố quan trọng để tạo nên một trang web chất lượng

07/11/2023
Có gì mới

Bạn có biết hàng ngày có bao nhiêu website ra đời? Chắc chắn đó là một con số khổng lồ. Để nổi bật hơn so với các đối thủ, bạn không chỉ cần hiểu rõ về cách tạo lập trang web miễn phí mà còn cần phải áp dụng các phương pháp phù hợp để làm cho trang web của mình trở nên nổi trội và khác biệt. Sau cùng, mục đích của chúng ta khi tạo web là nó phải có khả năng chuyển đổi lượng truy cập thành doanh số bán hàng thực tế. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá ra top 10 yếu tố cần thiết để tạo nên một trang web chất lượng và hiệu quả.

1. Sắp xếp bố cục website rõ ràng và dễ hiểu

Thiết kế và cấu trúc trang web rõ ràng khi tìm hiểu về hướng dẫn tạo trang web miễn phí là một trong những yếu tố tiên quyết để tạo nên một trang web chất lượng. Các công cụ tìm kiếm và khách truy cập đều ưa thích một trang web dễ hiểu và dễ sử dụng.

Truy cập vào một trang web với thiết kế khó hiểu có thể khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng và bực bội. Mục tiêu của bạn nên là có một trang web trực quan, dễ hiểu để khách hàng có thể dễ dàng điều hướng mà không cần phải dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Cấu trúc kém sẽ làm tăng tỷ lệ thoát và ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng điều này không xảy ra. 

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Teko Việt Nam

Tầng 12, toà Peakview, 36 đường Hoàng Cầu, quận Đống Đa, phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội.

Tầng 2, 16 đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu,

Đà Nẵng.

Tầng 8, toà Minh Long, 17 đường Bà Huyền Thanh Quan, phường 6, quận 3,

Hồ Chí Minh.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger