Nhảy tới nội dung

Giới thiệu về Tempi

Bạn muốn yêu cầu tính năng/gửi ý kiến đóng góp cho team phát triển Tempi?

Vui lòng gửi cho chúng tôi tại đây

Tempi là gì?

Tempi là nền tảng hỗ trợ bạn xây dựng Website và các trang Landing một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần yêu cầu hiểu biết về kỹ thuật. Cho dù là lần đầu tiên bạn tạo Website/Landing page hay bạn đã là một chuyên gia lâu năm, bạn sẽ tìm thấy các tính năng và giải pháp cần thiết để xây dựng một trang Web/Landing chuyên nghiệp và cá nhân hoá.

Cho dù bạn là chủ của hàng, marketer xây dựng các chiến dịch truyền thông, doanh nhân, nhà thiết kế, nhà phát triển, bạn sẽ tìm thấy các tính năng chuyên biệt để tạo một trang Web/Landing chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng, quản lý doanh nghiệp hay các chiến dịch truyền thông đặc thù của mình.

Với Tempi, bạn có thể:

Tự do xây dựng các trang Web/Landing của bạn, cho dù bạn đang quảng bá doanh nghiệp của mình, trưng bày tác phẩm, mở cửa hàng hay bắt đầu viết blog — bạn có thể làm tất cả với trình tạo trang Web/Landing của Tempi.

Không biết bắt đầu từ đâu? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trang mẫu để tùy chỉnh trang của bạn.

Sử dụng bộ công cụ kinh doanh chuyên nghiệp được tích hợp sẵn để quảng bá và quản lý doanh nghiệp của bạn — tất cả ở một nơi. Bán sản phẩm của bạn với các tính năng thương mại điện tử tích hợp và nhận orders/bookings cho dịch vụ của bạn.

Tài liệu

Tài liệu này mô tả các tính năng cốt lõi của Tempi. Chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn về cách sử dụng các tính năng để bạn có thể hoàn thiện trang Tempi của mình.

Chúng tôi cũng sẽ cập nhật nội dung liên tục khi các tính năng mới được triển khai.

Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!