Mẹo

Chuyển đổi từ Landing Page sang Website

Tempi
Chuyển đổi từ Landing Page sang Website

Bạn đã tự thiết kế được các Landing page nhưng muốn chuyển đổi thành website với nhiều nội dung khác nhau? Giờ đây, các dự định đó của bạn đều có thể được hiện thực hóa với trình kéo thả website mới của Tempi. Công cụ này của chúng tôi cho phép bạn thiết kế một website chuyên nghiệp chỉ với vài bước đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian.
Chúng tôi hiểu rằng, Landing page thực sự hữu ích đối với các chiến dịch ngắn hạn. Tuy nhiên, với nhu cầu xây dựng hình ảnh uy tín cho doanh nghiệp, giới thiệu nhiều loại sản phẩm/dịch vụ khác nhau, tạo dựng thương hiệu cá nhân một cách chuyên nghiệp, có vẻ website sẽ là sự lựa chọn hữu ích hơn hẳn. Thật tuyệt nếu bạn đã đang sử dụng trình kéo thả Landing page của Tempi và đã thiết kế được các trang Landing như mong muốn. Nhưng làm thế nào để có thể chuyển đổi chúng thành 1 website? Hãy để Tempi hướng dẫn bạn ngay trong bài viết này!

 

Bước 1: Xuất Landing Page thành file .tempi

Tại mục Landing Page, bạn lựa chọn trang Landing mà mình muốn có trong Website mới. Sau đó bấm Xuất .tempi để tải trang Landing đó về máy tính của mình như ví dụ minh hoạ dưới đây.

LDP to Website thumbnail.png

 

Bước 2: Tạo Website mới hoặc vào website có sẵn của bạn

Tại mục Website, bạn chọn vào + Tạo website mới để mở trình kéo thả website hoặc vào website mà bạn đã tạo trước đó.

tạo mới website.png

 

Bước 3: Thêm trang Landing vào Website

Để thêm trang Landing của bạn vào Website, bạn vào mục Quản lý trang và điều hướng và bấm vào nút tải trang như hình minh hoạ bên dưới. Sau đó, tải lên file .tempi đã lưu về trước đó.

tạo trang điều hướng.png
 

Bước 4: Nhập thông tin trang

Bạn nhập đầy đủ các thông tin của trang. Đừng quên bấm Lưu để hoàn thành quá trình chuyển đổi. Sau đó hãy tiếp tục thao tác tương tự hoặc kéo thả các tính năng khác để hoàn thành Website của mình nhé!

lưu trang điều huớg.png

 

Vậy là Tempi đã hướng dẫn bạn cách chuyển đổi Landing trở thành trang con trong Website. Hãy tận dụng tính năng này để có thể tiết kiệm thời gian và sở hữu ngay cho mình một Website một cách vô cùng đơn giản nhé!