Cải Thiện Thiết Kế Của Tính Năng Đoạn Văn

08/11/2023
Có gì mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, thiết kế mới của các tính năng Đoạn Văn được cải thiện với giao diện mới đẹp mắt và dễ sử dụng hơn. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn nhờ việc tăng hiệu suất làm việc và làm giảm thời gian thiết kế Website/Landing Page.

Tempi tích hợp 2 tính năng Tiêu Đề và Đoạn Văn thành 1 tính năng Đoạn Văn duy nhất. Giờ đây người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh Loại chữ (Tiêu đề 1, Tiêu đề 2,…), kiểu chữ, màu chữ, kích thước, căn chỉnh trái phải,… tất cả gói gọn chỉ trong 1 tính năng và trên 1 thanh công cụ duy nhất thay vì phải sử dụng riêng biệt 2 kiểu văn bản khác nhau và thao tác nhiều bước để chỉnh sửa văn bản như trước.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc cải thiện các tính năng cả về cấu trúc và giao diện để đáp ứng nhu cầu sử dụng, giúp tăng cường tính thẩm mỹ và nâng cao tối đa trải nghiệm người dùng. Việc cải thiện thiết kế cho tính năng Đoạn Văn đã được thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo tính linh hoạt và sáng tạo cho người dùng, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất công việc.

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Teko Việt Nam

Tầng 12, toà Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Tầng 2, 16 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Tầng 8, toà Minh Long, 17 Bà Huyền Thanh Quan, phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger