Chuyển đổi từ Landing Page sang Website

06/11/2023
Có gì mới

Bạn đang có sẵn Landing Page trên Tempi và muốn chuyển đổi sang Website? Giờ đây, các dự định đó của bạn đều có thể được hiện thực hóa với trình kéo thả website mới của Tempi. Công cụ này của chúng tôi cho phép bạn thiết kế một website chuyên nghiệp chỉ với vài bước đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian.

Bạn đã tự thiết kế được các Landing page nhưng muốn chuyển đổi thành website với nhiều nội dung khác nhau? Giờ đây, các dự định đó của bạn đều có thể được hiện thực hóa với trình kéo thả website mới của Tempi. Công cụ này của chúng tôi cho phép bạn thiết kế một website chuyên nghiệp chỉ với vài bước đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian.
Chúng tôi hiểu rằng, Landing page thực sự hữu ích đối với các chiến dịch ngắn hạn. Tuy nhiên, với nhu cầu xây dựng hình ảnh uy tín cho doanh nghiệp, giới thiệu nhiều loại sản phẩm/dịch vụ khác nhau, tạo dựng thương hiệu cá nhân một cách chuyên nghiệp, có vẻ website sẽ là sự lựa chọn hữu ích hơn hẳn. Thật tuyệt nếu bạn đã đang sử dụng trình kéo thả Landing page của Tempi và đã thiết kế được các trang Landing như mong muốn. Nhưng làm thế nào để có thể chuyển đổi chúng thành 1 website? Hãy để Tempi hướng dẫn bạn ngay trong bài viết này!

Bước 1: Xuất Landing Page thành file .tempi

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger

Thông tin hỗ trợ

Liên hệ hỗ trợ:

1900 633 680

028 7301 3680

Liên hệ hợp tác:

0934 480 344

Email hỗ trợ:

support@tempi.vn

Địa chỉ liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Teko Việt Nam

Tầng 12, toà Peakview, 36 đường Hoàng Cầu, quận Đống Đa, phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội.

Tầng 2, 16 đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu,

Đà Nẵng.

Tầng 8, toà Minh Long, 17 đường Bà Huyền Thanh Quan, phường 6, quận 3,

Hồ Chí Minh.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger