Có gì mới

⚡️ Dễ dàng kiểm tra lưu lượng truy cập website của bạn ngay trên Tempi

Tempi
⚡️ Dễ dàng kiểm tra lưu lượng truy cập website của bạn ngay trên Tempi

Khi sở hữu một website, hẳn nhiên việc quản lý và theo dõi lưu lượng truy cập của trang là điều mà bạn luôn phải quan tâm. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số liệu và thống kê chi tiết về lượng người truy cập trang web của mình ngay trên giao diện Tempi, mà không cần phải sử dụng các công cụ bên ngoài phức tạp.

Trong bài viết này, Tempi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng Báo cáo truy cập hoàn toàn mới này nhé!

 

Bước 1: Vào trình chỉnh sửa của website mà bạn muốn kiểm tra Báo cáo truy cập

Bước 2: Bấm trực tiếp vào biểu tượng Báo cáo trên thanh menu dọc bên trái màn hình

Bước 3: Kiểm tra lưu lượng dựa trên báo cáo. (Ảnh minh hoạ)

Lưu ý: Bạn chỉ có thể kiểm tra báo cáo truy cập đối với các website đã xuất bản.

 

Việc kiểm tra lưu lượng truy cập trên Tempi đơn giản và trực quan. Bạn có thể xem được số lượt truy cập hàng ngày, tuần, tháng, chi tiết về nguồn lưu lượng truy cập theo vị trí địa lý, theo trình duyệt và cả theo thiết bị truy cập. Các con số và biểu đồ minh họa sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về lượng người truy cập và xu hướng tăng trưởng của trang web. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mà khách hàng tiềm năng tìm thấy và tiếp cận trang web của bạn.

Thông qua việc theo dõi lưu lượng truy cập trên Tempi, bạn có thể đánh giá hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị và nội dung trên website, đồng thời giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chân dung khách hàng của mình, tối ưu hóa trang web và tăng cường tương tác với khách hàng tiềm năng.

Giờ đây, với Tempi bạn không chỉ xây dựng trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả mà còn có thể dễ dàng kiểm tra lưu lượng truy cập để bạn có cái nhìn rõ ràng về sự phát triển và hiệu quả của trang web. Với Tempi, việc quản lý trang web của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết!

Liên hệ hỗ trợ

028 73013680

support@tempi.vn

© Teko Vietnam All Rights Reserved