Mẹo

Gợi Ý Các Kho Ảnh Miễn Phí Để Phát Triển Website Chuyên Nghiệp

Tempi
Gợi Ý Các Kho Ảnh Miễn Phí Để Phát Triển Website Chuyên Nghiệp

Cho dù bạn đang có nhu cầu xây dựng Landing Page, thiết kế Website hay chỉ là minh hoạ cho các bài đăng trên mạng xã hội thì việc biến nó trở nên ấn tượng trong mắt độc giả vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu bởi thực tế cho thấy, bài viết có hình ảnh đẹp mắt vẫn thu hút người đọc hơn nhiều so với một giao diện hay hình ảnh minh hoạ sơ sài, thiếu tính chuyên nghiệp. Nếu bạn là một "dân chuyên" trong lĩnh vực thiết kế hay là một marketer/doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu xây dựng Landing Page/Website nhưng không có kinh nghiệm về thiết kế thì các kho ảnh có sẵn miễn phí chắc chắn đều mang lại nhiều những lợi ích không tưởng. Hãy để Tempi gợi ý cho bạn các trang web cung cấp ảnh stock phổ biến nhất mà bạn hoàn toàn có thể tin dùng nhé!

 

1. UNPLASH

 

Trang chủ Unplash

 

Unplash là nơi cung cấp kho ảnh stock miễn phí với đa dạng chủ đề ở bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn cần. Cho dù bạn đang cần tìm kiếm hình ảnh về bán hàng, thời trang, hoạt động đời thường hay thiên nhiên, động vật,... thì trang web này đều có thể cung cấp những hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp và ấn tượng cho bạn mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Unplash sở hữu kho ảnh stock chất lượng cao miễn phí lớn nhất hiện tại với hơn một triệu bức ảnh được chọn lọc chỉn chu. Đương nhiên là bạn có thể tải xuống và sử dụng hình ảnh cho mục đích thương mại mà không cần quan ngại tới vấn đề bản quyền. Có thể nói kho ảnh của Unplash là hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh nhằm xây dựng Landing Page hay Website chuyên nghiệp. 

 

2. PEXELS

 

Trang chủ Pexels

 

Ngoài kho ảnh stock miễn phí đẹp mắt và ấn tượng, Pexels cung cấp cho bạn một lượng lớn video với rất nhiều thể loại được các blogger và nhà thiết kế Landing Page/Website ưa chuộng. Trang web này sở hữu lượng người dùng khổng lồ bởi nó cung cấp thư viện ảnh stock miễn phí được chụp bởi cả những người chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Tương tự như Unplash, bạn có thể tuỳ ý tải xuống, sử dụng hoặc chỉnh sửa toàn bộ hình ảnh ở đây. 

 

3. PIXABAY 

 

Trang chủ Pixabay

 

Pixabay được ưa chuộng bởi sự đa dạng của kho hình ảnh đồ sộ từ vector, hình minh hoạ cho tới cả hiệu ứng âm thanh và gif, phục vụ cho rất nhiều các nhu cầu khác nhau như viết blog, mạng xã hội hay thiết kế Website. Tất nhiên là chúng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, một số hình ảnh có thể bị chèn dấu hiệu của chủ sở hữu. 

 

Sử dụng kho ảnh có sẵn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, không tốn nhiều thời gian vào việc lựa chọn concept, phông nền, người mẫu hay ekip chụp ảnh chuyên nghiệp để sản xuất ra những hình ảnh như ý muốn. Hơn hết là bạn có đa dạng sự lựa chọn hình ảnh tuỳ nhu cầu sử dụng ở gần như tất cả các chủ đề. Bởi vậy, ảnh stock đang trở nên cực kỳ phổ biến trong tiếp thị nội dung. Thêm vào đó, các nhiếp ảnh gia đang ngày càng sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp từ thiết kế poster, thiết kế Website/Landing Page hay chỉ đơn giản là đăng bài trên mạng xã hội. Và đôi khi, những thứ có sẵn lại mang lại cho bạn hiệu quả không tưởng so với việc bạn tự làm ra một sản phẩm nào đó.