Thiết kế

Hướng dẫn thao tác điều hướng đến phần tử nhất định trong website

Tempi
Hướng dẫn thao tác điều hướng đến phần tử nhất định trong website

Chắc hẳn khi xây dựng website, sẽ luôn có các phần tử trên trang mà bạn muốn lưu ý và muốn người dùng được điều hướng tới phần tử đó (ví dụ: điền form thông tin, ưu đãi, danh sách sản phẩm, chương trình khuyến mãi,…). Tính năng này rất cần thiết tuy nhiên lại chưa có nhiều người dùng nắm rõ được các sử dụng. Trong bài viết này, Tempi sẽ hướng dẫn bạn cách thao tác điều hướng người dùng đến phần tử bạn mong muốn trong 1 website nhé!

 

Bước 1: Tại phần tử/hàng/cột mà bạn muốn điều hướng người dùng tới đó, mở bảng Cài đặt nâng cao → Đặt tên bất kỳ cho nó tại mục Mã thành phần.

 

Bước 2: Tại Nút bấm/Văn bản bạn muốn người dùng bấm vào sẽ điều hướng đến phần tử vừa đặt tên. Bấm chọn Gắn link. Thông thường người dùng sẽ gắn với Nút bấm để dễ dàng điều hướng cho người dùng đến phần tử mong muốn.

 

Bước 3: Chọn Loại sự kiện là Cuộn trong trang → Chọn phần tử đã đặt tên. 

 Như vậy, khi bấm vào Nút bấm, khách hàng sẽ được điều hướng xuống phần tử Form thông tin như đã cài đặt. Hãy tận dụng tính năng này để có thể dễ dàng hơn trong việc thu thập thông tin người dùng và thiết kế trang web bạn nhé!

Liên hệ hỗ trợ

028 73013680

support@tempi.vn

© Teko Vietnam All Rights Reserved