Có gì mới

⚡️ Khám phá tính năng viết blog giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cho website

Tempi
⚡️ Khám phá tính năng viết blog giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cho website

Nhằm phục vụ nhu cầu đăng tải bài viết, cập nhật tin tức cho doanh nghiệp cũng như xây dựng trang blog cá nhân, Tempi giới thiệu đến người dùng tính năng tạo và viết blog ngay trên Tempi. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra các nội dung chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả văn bản, hình ảnh, video và cả liên kết. 

Tempi chú trọng vào thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng để đảm bảo luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể sử dụng tính năng này ngay từ trong trình kéo thả Website và bắt đầu tạo bài viết ngay bây giờ. 

 

Hướng dẫn sử dụng tính năng viết Blog trên Tempi: 

Bước 1: Kéo phần tử Danh sách bài viết vào trình kéo thả.

Bước 2: Mở mục Quản lý bài viết trên thanh menu dọc bên trái màn hình để bắt đầu xây dựng blog.

 

Bước 3: Chọn + Thêm bài viết mới để mở bảng cài đặt bài viết. 

 

Bước 4: Mở phần Cấu hình Danh sách bài viết để chỉnh sửa chi tiết (hiển thị, màu sắc, nâng cao,…)

Bước 5: Bấm trực tiếp vào bài viết để bắt đầu xây dựng nội dung. Đến đây, bạn kéo-thả các tính năng như xây dựng một trang web trên Tempi.

 

Như vậy, bạn đã có thể sở hữu trang Blog riêng cho trang web của mình. Chúng tôi tin rằng tính năng này hoàn toàn có thể phục vụ được rất nhiều nhu cầu của người dùng, từ cập nhật tin tức và bài viết mới cho doanh nghiệp đến xây dựng blog cá nhân chuyên nghiệp. Tất cả đều có thể làm được trên trình tạo Website trên Tempi. 

 

Liên hệ hỗ trợ

028 73013680

support@tempi.vn

© Teko Vietnam All Rights Reserved