Mách Bạn Xây Dựng Website Dễ Dàng Với Khối Nội Dung Có Sẵn

14/12/2022

"Tôi chưa từng thiết kế landing page trước đó thì có làm được không?", "Có thể hướng dẫn tôi cách tạo một trang Landing không?", "Làm thế nào để tôi biết nên đặt tiêu đề, chữ, ảnh cho đẹp mắt?",…Đây là những câu hỏi mà Tempi đã nhận được rất nhiều từ người sử dụng. Chúng tôi hiểu rằng phần đông người dùng thường ít có kinh nghiệm về thiết kế, cho dù nhu cầu cũng như sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp là gì thì việc sở hữu một trang web đẹp mắt vẫn gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Nó không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp mà còn tăng độ uy tín trong mắt của khách hàng và đóng góp một phần không nhỏ trong việc thôi thúc khách hàng đi đến quyết định mua sản phẩm của bạn. 

Tuy nhiên, để xây dựng nên một trang web chuyên nghiệp như mong muốn không phải là điều đơn giản, đòi hỏi người dùng cần phải có ít nhiều kiến thức về thiết kế. Ngoài ra, việc tạo nên một trang web hoàn chỉnh cũng tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian bởi bạn sẽ cần tham khảo những trang mẫu ở bên ngoài, nghiền ngẫm để biết mình có thể đặt các nội dung của mình ở đâu cho phù hợp và sau đó là cố gắng để trang web của mình trông "tương tự" như một trang mẫu nào đó. Nghe rất phức tạp phải không? Nhất là khi bạn đang muốn tạo một trang web cho riêng mình càng nhanh càng tốt. Vậy thì chắc chắn khối nội dung có sẵn chính là giải pháp tối ưu nhất có thể đáp ứng được mong muốn này của bạn!

 

Với khối nội dung đã được xây dựng sẵn, tất cả những gì bạn cần làm là chọn loại khối sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi chỉnh sửa nội dung và hình ảnh thành của bạn bởi các khối nội dung này đều được xây dựng dựa trên thẩm mỹ và tính ứng dụng cao, phù hợp với đa dạng sản phẩm và nhu cầu thiết kế của người sử dụng. Hãy cùng Tempi tìm hiểu cách để xây dựng website dễ dàng và hiệu quả với khối nội dung có sẵn nhé!

Bước 1: Thêm bố cục trong trình kéo thả 

Tại trình kéo thả, bạn nhấn chọn Thêm bố cục hoặc khối xây dựng sẵn để mở bảng khối nội dung sẵn có. Các khối nội dung này sẽ được hiển thị theo các danh mục thường thấy trên Landing page/ Website.

Bước 2: Lựa chọn khối nội dung

Tại đây, hãy lựa chọn khối nội dung đã được chúng tôi phân chia ra theo từng tính năng để thêm vào trang thiết kế tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

Bước 3: Chỉnh sửa khối nội dung 

Sau khi khối nội dung bạn chọn đã hiển thị trên trang, việc duy nhất bạn cần làm là thay nội dung và hình ảnh của mình vào các khối này và căn chỉnh cho vừa ý để hoàn chỉnh phần thiết kế trang của mình. 

Giờ đây với khối nội dung được xây dựng sẵn, bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể tự hoàn thành một trang web hay trang landing chuyên nghiệp và đẹp mắt của riêng mình.

Liên hệ hỗ trợ

028 73013680

support@tempi.vn

© Teko Vietnam All Rights Reserved