Mách Bạn Xây Dựng Website Dễ Dàng Với Khối Nội Dung Có Sẵn

14/12/2022
Có gì mới

"Tôi chưa từng thiết kế landing page trước đó thì có làm được không?", "Có thể hướng dẫn tôi cách tạo một trang Landing không?", "Làm thế nào để tôi biết nên đặt tiêu đề, chữ, ảnh cho đẹp mắt?",…Đây là những câu hỏi mà Tempi đã nhận được rất nhiều từ người sử dụng. Chúng tôi hiểu rằng phần đông người dùng thường ít có kinh nghiệm về thiết kế, cho dù nhu cầu cũng như sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp là gì thì việc sở hữu một trang web đẹp mắt vẫn gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Nó không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp mà còn tăng độ uy tín trong mắt của khách hàng và đóng góp một phần không nhỏ trong việc thôi thúc khách hàng đi đến quyết định mua sản phẩm của bạn. 

Tuy nhiên, để xây dựng nên một trang web chuyên nghiệp như mong muốn không phải là điều đơn giản, đòi hỏi người dùng cần phải có ít nhiều kiến thức về thiết kế. Ngoài ra, việc tạo nên một trang web hoàn chỉnh cũng tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian bởi bạn sẽ cần tham khảo những trang mẫu ở bên ngoài, nghiền ngẫm để biết mình có thể đặt các nội dung của mình ở đâu cho phù hợp và sau đó là cố gắng để trang web của mình trông "tương tự" như một trang mẫu nào đó. Nghe rất phức tạp phải không? Nhất là khi bạn đang muốn tạo một trang web cho riêng mình càng nhanh càng tốt. Vậy thì chắc chắn khối nội dung có sẵn chính là giải pháp tối ưu nhất có thể đáp ứng được mong muốn này của bạn!

 

Với khối nội dung đã được xây dựng sẵn, tất cả những gì bạn cần làm là chọn loại khối sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi chỉnh sửa nội dung và hình ảnh thành của bạn bởi các khối nội dung này đều được xây dựng dựa trên thẩm mỹ và tính ứng dụng cao, phù hợp với đa dạng sản phẩm và nhu cầu thiết kế của người sử dụng. Hãy cùng Tempi tìm hiểu cách để xây dựng website dễ dàng và hiệu quả với khối nội dung có sẵn nhé!

Bước 1: Thêm bố cục trong trình kéo thả 

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TEKO VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7, số 22 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107705299 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/01/2017.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger