Nhận ưu đãi 30% khi gia hạn gói sử dụng Tempi

25/05/2024
Có gì mới

Kính gửi Quý khách hàng,

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Tempi Nền tảng thiết kế Website & Landing Page của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sự ủng hộ và đóng góp của Quý khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất và giải pháp thiết kế Website & Landing Page chất lượng cao.

Nhằm tri ân Quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng một ưu đãi đặc biệt chưa từng có. Từ ngày 25/5/2024, khi Quý khách hàng gia hạn tiếp gói sử dụng Tempi, Quý khách sẽ được giảm ngay 30% tổng giá trị đơn hàng. Đơn hàng sẽ được tự động giảm 30% khi Quý khách tiến hành thanh toán.

Ưu đãi này không chỉ là một lời tri ân thể hiện lòng biết ơn sâu sắc từ chúng tôi đến Quý khách hàng, mà còn là cơ hội để Quý khách tiếp tục trải nghiệm Tempi và sử dụng các tính năng ngày càng được phát triển của chúng tôi với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thắc mắc của Quý khách hàng về ưu đãi này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Kênh chat Messenger Tempi: https://m.me/tempi.vn

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TEKO VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7, số 22 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107705299 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/01/2017.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger