Có gì mới

⚡️ Tạo trang web sống động và ấn tượng với tính năng Animation

Tempi
⚡️ Tạo trang web sống động và ấn tượng với tính năng Animation

Animation đang ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế web hiện đại, vì nó mang lại sức sống và tăng tính tương tác cho các phần tử tĩnh trên trang. Tính năng này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể tạo ra các trang web sống động và ấn tượng hơn bao giờ hết nhằm thu hút sự chú ý của người xem.

Với tính năng Animation của Tempi, người dùng có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng động vào trang web của mình, từ những hiệu ứng đơn giản như di chuyển hay phóng to/thu nhỏ đến những hiệu ứng phức tạp hơn như chuyển động 3D, luôn có các hiệu ứng cho mọi tùy chọn thiết kế. Cho dù bạn muốn làm nổi bật nút bấm, hình ảnh hay mục menu, các tùy chọn hiệu ứng di chuột của chúng tôi đều có thể cung cấp khả năng sáng tạo và tùy chỉnh vô tận. Điều này giúp tạo ra trang web sống động, dễ dàng gây ấn tượng với những chi tiết cần được khách hàng chú ý và tạo được ấn tượng tốt với người xem.

Ngoài ra, tính năng Animation của Tempi còn giúp tăng tính tương tác và hiệu quả của trang web, giúp khách hàng dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin hơn. Công cụ này cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà quảng cáo và nhà sản xuất nội dung để tạo ra các banner quảng cáo trên trang web một cách chuyên nghiệp.

 

Xem video hướng dẫn sử dụng tính năng Animation của Tempi dưới đây:

 

 

Tính năng Animation không chỉ mang lại sự hấp dẫn về mặt hình ảnh mà còn phục vụ cho các mục đích khác nhau. Bằng cách thu hút sự chú ý đến các yếu tố cụ thể khi người dùng di chuột qua chúng, bạn có thể hướng sự tập trung của họ và khuyến khích họ khám phá trang web của bạn. Điều này có thể dẫn đến tăng mức độ tương tác với người dùng, cải thiện điều hướng và cuối cùng là mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn cho trang web của bạn.

 

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TEKO VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7, số 22 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107705299 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/01/2017.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger