Tạo websiteCó gì mới

⚡️ Tạo website từ giao diện mẫu chỉ với 1 cú click

Tempi
⚡️ Tạo website từ giao diện mẫu chỉ với 1 cú click

Với sự phát triển của các công cụ xây dựng website như hiện nay, việc sở hữu trang web cho riêng mình không còn là một việc khó khăn như trước đây. Tuy nhiên, đối với những người dùng chưa từng có kỹ năng hay kinh nghiệm thiết kế nào thì việc tạo website chuyên nghiệp và đẹp mắt ngay từ lần thử đầu tiên chắc chắn sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian. Bởi vậy, việc xây dựng website từ giao diện mẫu có sẵn là một phương pháp tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vì phải tự đặt bố cục và thiết kế từng mục trên trang, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các giao diện mẫu có sẵn với các thao tác cực kỳ đơn giản để nhanh chóng tạo ra một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả ngay trên Tempi!

Để sử dụng template dành cho website, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Vào mục Website trên trang dashboard của Tempi

Bước 2: Bấm chọn + Tạo mới website

Bước 3: Chọn giao diện mẫu phù hợp để bắt đầu chỉnh sửa Website của bạn hoặc chọn Thiết kế mọi thứ từ đầu để bắt đầu tự xây dựng Website.

Với kho template mẫu dành cho trình tạo website này, việc duy nhất mà bạn cần làm là chọn giao diện mẫu phù hợp với mục đích sử dụng, chỉnh sửa các nội dung cũng như hình ảnh và màu sắc tuỳ ý là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một website cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Các template mẫu của Tempi đều đảm bảo về mặt bố cục và thiết kế để bạn hoàn toàn có thể tạo website ngay lập tức chỉ với 1 cú nhấp chuột!