Có gì mới

Kết Nối Nhanh Chóng, Thao Tác Dễ Dàng Với Giao Diện Mới Của Form Thông Tin

Tempi
Kết Nối Nhanh Chóng, Thao Tác Dễ Dàng Với Giao Diện Mới Của Form Thông Tin

Biểu mẫu (Form thông tin) được đặt trên Landing Page chính là công cụ để bạn thu thập thông tin khách hàng, xây dựng danh sách data khách hàng tiềm năng, đồng thời cho phép bạn giữ liên lạc, thiết lập mối quan hệ tin cậy và sau cùng là bán cho họ sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Nói cách khác, form thông tin đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong chuyển đổi trong kinh doanh đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải người sử dụng nào cũng là một "dân chuyên" để xây dựng một trang landing chuyên nghiệp và nhanh chóng, đặc biệt là khi form thông tin cũng là một tính năng không dễ cấu hình trên đa số các nền tảng thiết kế Landing Page khác. Thấu hiểu được nhu cầu của đa số người sử dụng, Tempi ra mắt Form thông tin với giao diện hoàn toàn mới nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng, dễ dàng thao tác và vô cùng dễ sử dụng cho dù bạn có là một người đã có kinh nghiệm thiết kế landing page trước đó hay không. Hãy cùng Tempi cập nhật phiên bản mới nhất trong bài viết này nhé! 

 

1. THAO TÁC NHANH CHÓNG, SỬ DỤNG DỄ DÀNG

 

Lưu dữ liệu vào Google Sheet

Đối với phiên bản Form cũ của Tempi cũng như một vài phần cấu hình của các nền tảng khác, Form thông tin cần cấu hình khá nhiều bước để đi được đến liên kết lưu data thành công, đôi khi bạn sẽ gặp lúng túng hoặc thậm chí không hiểu được những trường thông tin cần phải điền là gì, từ đó dẫn tới việc mất nhiều thời gian để tìm hiểu và hoàn thành cấu hình một Form thông tin hoàn chỉnh. Giờ đây, với giao diện mới nhất của Form thông tin trên Tempi, mọi thứ bạn cần làm chỉ là nhập email mà bạn muốn liên kết (đối với nhu cầu lưu data về Email) hoặc nhập tài khoản Google Sheet cùng đường dẫn của sheet mà bạn muốn liên kết (đối với nhu cầu lưu data về Google Sheet). Sau mỗi lần cấu hình xong 1 loại liên kết, bạn nhấn "Lưu" là form thông tin đã được cấu hình thành công. Bạn chỉ cần làm tương tự như vậy đối với các liên kết thứ 2, 3. Đối với giao diện mới này, mọi thao tác của bạn đều trở nên vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề mà trước đó bạn đã gặp phải đối với trải nghiệm ở Form thông tin cũ.

 

2. THÊM MỚI TÍNH NĂNG TRANG CẢM ƠN

 

Trang cảm ơn hoặc Popup

Trang cám ơn thường được sử dụng sau khi người dùng đăng ký thông tin thành công trên trang Landing. Đây là một cách rất được ưa chuộng để tạo thiện cảm với khách hàng khi truy cập trang của bạn cũng như là một công cụ hữu hiệu để đo lường chuyển đổi trong các hoạt động quảng cáo. Lắng nghe nhu cầu của người sử dụng, Tempi đã phát triển thêm tính năng hiển thị trang cảm ơn sau khi người truy cập điền Form thông tin thành công. Giờ đây, Landing Page của bạn đã có trang cảm ơn của riêng mình chỉ bằng cách gắn đường link của trang cảm ơn đó với Form thông tin. Đừng quên tận dụng tính năng này để tăng thiện cảm với khách hàng và quan trọng nhất là đo lường được chuyển đổi khi chạy các chiến dịch quảng cáo nhé! 


 

 3. THUẬN TIỆN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

 

Thông tin khách hàng trả về Google Sheet

Phần lớn người dùng Landing Page thường sử dụng Google Sheet để lưu thông tin khách hàng tiềm năng. Ở phiên bản cũ, sau khi đã liên kết thành công với sheet của bạn, chúng tôi sẽ tạo thêm 1 sheet khác có tên là "Tempi form" và thông tin khách hàng sẽ được gửi về đây. Tuy nhiên, nhận thấy đây là một hạn chế và không thực sự thuận tiện cho người sử dụng, chúng tôi đã cải thiện phần Form này để thông tin của khách hàng sẽ được gửi về đúng file sheet mà bạn đã liên kết và không tạo ra thêm 1 sheet nào khác nữa. Với phiên bản mới này, người sử dụng sẽ không còn bị nhầm lẫn và đôi khi là không biết phải tìm data của khách hàng ở đâu như nhiều phản hồi mà chúng tôi đã được nhận ở phiên bản cũ. Có một điều chắc chắn là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính linh hoạt và sự thuận tiện của nó cho dù có thể bạn chưa từng có kinh nghiệm xây dựng Landing Page trước đó.
 

Liên hệ hỗ trợ

028 73013680

support@tempi.vn

© Teko Vietnam All Rights Reserved