Có gì mới

⚡ Tempi thông báo triển khai gói dịch vụ trả phí Tempi Pro

Tempi
⚡ Tempi thông báo triển khai gói dịch vụ trả phí Tempi Pro

Lời đầu tiên, đội ngũ phát triển Tempi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý doanh nghiệp, đối tác, tổ chức và các cá nhân đã lựa chọn Tempi để đồng hành trong quá trình xây dựng thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh.

Giữ vững giá trị cốt lõi nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng trong các hoạt động kinh doanh bằng cách mang lại những trải nghiệm thiết kế Website/Landing Page tối ưu nhất. Ban quản trị Tempi xin thông báo các thay đổi bắt đầu từ 05/09/2023 như sau:

 

1. Bổ sung thêm các tính năng mới:

Người dùng có thể kiểm tra báo cáo lưu lượng truy cập Website/Landing Page bao gồm tổng số lượt truy cập, số lượt truy cập duy nhất, phân loại truy cập theo thiết bị, vị trí địa lý, nguồn truy cập ngay trên Tempi... Bằng cách này, bạn có thể hiểu rõ hơn về đối tượng khách hàng, hành vi người dùng và nhiều yếu tố khác để đưa ra các chiến lược tiếp thị phù hợp hơn.

 

2. Triển khai Gói dịch vụ trả phí Tempi Pro:

📌 Gói miễn phí: Bất kỳ doanh nghiệp, thương hiệu, hộ kinh doanh, cá nhân nào đều có thể sử dụng toàn bộ các tính năng trên Tempi. 

Tuy nhiên, để xuất bản được Website/Landing Page của mình, người dùng cần phải nâng cấp lên gói Tempi Pro với mức giá cụ thể như sau:

📌 Gói trả phí bao gồm:

  • Gói 6 tháng: 199.000/tháng
  • Gói 12 tháng: 139.000/tháng (ưu đãi 30%)
  • Gói 24 tháng: 99.000/tháng (ưu đãi 50%)

Lưu ý: Đối với những tài khoản đã đang sử dụng Tempi, chúng tôi mặc định cung cấp gói Tempi Pro 12 tháng hoàn toàn miễn phí. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng hiện tại có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào trong vòng 1 năm.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho sự phát triển và ổn định của nền tảng, chúng tôi sẽ tiếp tục thu phí sau khi kết thúc thời gian miễn phí. 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về gói Tempi Pro, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua https://m.me/tempi.vn

Tempi trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách để đội ngũ chúng tôi có thể tiếp tục phát triển và mang đến một nền tảng xây dựng Website & Landing Page ngày càng tốt hơn.