Thêm Tính Năng Bong Bóng Liên Hệ Cho Website Của Bạn

12/11/2023
Có gì mới

Tính năng bong bóng liên hệ được tích hợp cho trình tạo website của bạn nhằm giúp người dùng có thể gửi thông tin liên hệ một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bằng cách sử dụng một cửa sổ bong bóng hiện lên trên trang web. Điều này sẽ giúp nâng cao tính tương tác giữa người dùng và trang web cũng như tạo ra sự thu hút cho khách truy cập trang web của bạn. 

Cách sử dụng bong bóng liên hệ cho website

Bước 1: Vào trình kéo thả website và chọn vào website bạn muốn sử dụng tính năng bong bóng liên hệ.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng Bong bóng liên hệ ở thanh menu dọc bên trái màn hình. Bạn có thể tích hợp với bất cứ ứng dụng nào mà bạn muốn xuất hiện trên trang web của mình chỉ bằng cách thay đổi hình ảnh, nội dung và liên kết của trang mà bạn cần liên kết theo hướng dẫn như hình ảnh minh hoạ dưới đây:

Với tính năng bong bóng liên hệ này, trang web của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 

Để được hỗ trợ sử dụng tính năng một cách chi tiết, đừng ngần ngại nhắn tin cho Tempi ngay để được hướng dẫn sử dụng bạn nhé! Đừng quên rằng bạn luôn có thể tạo website miễn phí trên Tempi.

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TEKO VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7, số 22 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107705299 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/01/2017.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger