Thiết kế nhanh chóng đơn giản bằng công cụ Canva

16/11/2023
Tin tức

Công cụ Canva

Công cụ Canva là một nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến phổ biến và dễ sử dụng. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ và mẫu để tạo ra các thiết kế đa dạng như bản thiết kế đồ hoạ, hình ảnh, bài viết trên mạng xã hội, thiệp mừng, banner, hồ sơ công ty và nhiều hơn nữa. Dưới đây là các bước cơ bản để sử dụng Canva:

  1. Truy cập vào trang web Canva: https://www.canva.com/ và đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới (miễn phí).

  2. Chọn mục đích thiết kế: Canva cung cấp các mẫu và kích thước phổ biến cho các loại thiết kế khác nhau như poster, bìa Facebook, bài viết Instagram, trình chiếu, v.v. Bạn có thể chọn mục đích thiết kế tương ứng với nhu cầu của mình.

  3. Chọn mẫu hoặc tùy chỉnh thiết kế: Canva cung cấp nhiều mẫu thiết kế sẵn có để bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa, xem trước và chọn một mẫu phù hợp. Nếu bạn muốn tạo thiết kế từ đầu, Canva cũng cho phép bạn bắt đầu với một trang trắng và tùy chỉnh theo ý muốn.

  4. Tùy chỉnh thiết kế: Sau khi chọn mẫu hoặc trang trắng, bạn có thể tùy chỉnh các yếu tố thiết kế bằng cách thêm văn bản, hình ảnh, biểu đồ, biểu tượng, hiệu ứng, và nhiều hơn nữa. Canva cung cấp các công cụ kéo và thả, cài đặt màu sắc, font chữ, cỡ chữ, và các tùy chọn khác để tạo nên thiết kế theo ý muốn của bạn.

  5. Lưu và xuất bản: Khi hoàn thành thiết kế, bạn có thể lưu trữ nó trực tiếp trên Canva hoặc tải xuống dưới dạng tệp tin định dạng phù hợp như JPEG, PNG, PDF, v.v. Bạn cũng có thể chia sẻ trực tuyến, in ấn hoặc tích hợp vào các nền tảng xã hội khác.

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TEKO VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7, số 22 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107705299 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/01/2017.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger