Tính năng Đa ngôn ngữ

25/03/2024
Roadmap

Việc ra mắt tính năng Đa ngôn ngữ đã trở thành một xu hướng phổ biến trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến hiện nay. Nhận thấy tầm quan trọng của việc nâng cao trải nghiệm người dùng, Tempi đang trong quá trình phát triển tính năng Đa ngôn ngữ cho trình kéo thả Website/Landing Page.

Tính năng đa ngôn ngữ giúp khách truy cập trang của bạn dễ dàng tiếp cận thông tin và tương tác với sản phẩm/dịch vụ một cách thuận tiện nhất, đồng thời tăng cường sự hài lòng bằng cách cho phép người truy cập có thể tương tác với nội dung bằng ngôn ngữ mà họ hiểu rõ nhất. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động quốc tế hoặc muốn mở rộng thị trường của mình sang các quốc gia và vùng lãnh thổ mới.

Tính năng Đa ngôn ngữ cung cấp khả năng dịch và hiển thị nội dung trong các ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, cho đến tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này không chỉ giúp người dùng hiểu rõ thông tin mà còn thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến đa dạng văn hóa và ngôn ngữ của khách hàng.

Tính năng Đa ngôn ngữ là một công cụ mạnh mẽ để nâng cao trải nghiệm người dùng trên Website/Landing Page của bạn. Bằng cách đáp ứng đa dạng ngôn ngữ và văn hóa, bạn không chỉ mở rộng thị trường và tăng cường tương tác với khách hàng toàn cầu mà còn thể hiện sự chú trọng và quan tâm đến nhu cầu và sự đa dạng của người dùng.

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TEKO VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7, số 22 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107705299 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/01/2017.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger