Tối Ưu Thời Gian Thiết Kế Bằng Tính Năng Copy & Paste

16/11/2023
Có gì mới

Trong quá trình thiết kế trang web, việc tối ưu hóa thời gian và năng suất là yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất. Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người dùng, Tempi ra mắt tính năng Copy & Paste giúp giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết cho quá trình thiết kế.

Với tính năng Copy & Paste của Tempi, bạn có thể dễ dàng sao chép các phần tử trên trang như hình ảnh, văn bản, nút bấm,… từ một vị trí và dán chúng vào các vị trí khác trên trang web của mình. Điều này giúp bạn nhanh chóng tạo ra cấu trúc và bố cục chính xác cũng như tạo ra các biến thể và chỉ cần chỉnh sửa màu sắc, kích thước hay nội dung mà không cần phải tạo lại từ đầu. Bạn có thể sao chép một phần tử và dán nó vào nhiều vị trí khác nhau trên trang web, tiết kiệm thời gian và công sức lặp lại công việc. 

Ngoài ra, tính năng này cũng hỗ trợ tương thích giữa các dự án khác nhau của bạn. Bạn có thể sao chép các thiết kế từ một trang web và dán chúng vào trang web khác mà bạn đang thực hiện trên Tempi. Điều này giúp bạn sử dụng lại các phần tử đã thiết kế trước đó và tiết kiệm thời gian trong quá trình phát triển dự án mới.

Để sử dụng tính năng Copy & Paste, bạn thao tác như sau:

  • Tại phần tử cần sao chép, click chuột phải và chọn Sao chép hoặc thao tác Ctrl+C để sao chép phần tử.

  • Tại vị trí bạn muốn dán phần tử, click chuột phải và chọn Dán hoặc thao tác Ctrl+V để dán phần tử.

 

Việc sao chép và dán các yếu tố thiết kế giúp bạn tạo ra cấu trúc và bố cục chính xác nhanh chóng, đồng thời tạo ra sự đa dạng trong thiết kế. Với tính năng này, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian và công sức của mình để tạo ra các trang web đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TEKO VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7, số 22 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107705299 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/01/2017.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger