Top 4 Công Cụ Làm Website Cho Người Không Biết Lập Trình

06/11/2023
Có gì mới

Chắc hẳn bạn đã biết về những lợi ích không tưởng của việc sở hữu một website trong các hoạt động kinh doanh hiện nay như tiếp cận được nhiều hơn khách hàng tiềm năng, tối ưu hoá chuyển đổi, nâng cao uy tín trong quá trình xây dựng thương hiệu,… Tạo trang web miễn phí ngày nay không còn là một điều quá khó khăn, nhất là khi có ngày càng nhiều các nền tảng thiết kế web miễn phí trực tuyến hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn. Trong bài viết này, Tempi sẽ gợi ý cho bạn top 4 nền tảng thiết kế trang web miễn phí mà bạn nên thử ngay hôm nay!

WORDPRESS

Wordpress là một trong những nền tảng tự tạo trang web miễn phí phổ biến nhất hiện nay, nó cho phép người dùng có thể làm website free của riêng mình bằng các mẫu trang web miễn phí có sẵn, từ website cho doanh nghiệp, xây dựng trang bán hàng hay làm website với blogger. Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản trên wordpress.com. Nền tảng này đã cung cấp sẵn cả các mẫu website miễn phí và tính phí. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn giao diện sao cho phù hợp và chỉnh sửa tuỳ ý để có thể thiết lập trang web miễn phí theo mong muốn của mình.

Ưu điểm mà Wordpress sở hữu là cung cấp rất nhiều tính năng và có thể phục vụ cho nhiều mục đích làm trang web miễn phí khác nhau. Tuy nhiên, điểm trừ của nó chính là vấn đề về bảo mật - một trong những lý do khiến cho người dùng chưa thực sự hài lòng về nền tảng này.

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger

Thông tin hỗ trợ

Liên hệ hỗ trợ:

1900 633 680

028 7301 3680

Liên hệ hợp tác:

0934 480 344

Email hỗ trợ:

support@tempi.vn

Địa chỉ liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Teko Việt Nam

Tầng 12, toà Peakview, 36 đường Hoàng Cầu, quận Đống Đa, phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội.

Tầng 2, 16 đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu,

Đà Nẵng.

Tầng 8, toà Minh Long, 17 đường Bà Huyền Thanh Quan, phường 6, quận 3,

Hồ Chí Minh.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger