Tự Tạo Web Bất Động Sản Trên Tempi Mà Ai Cũng Có Thể Làm Được

06/11/2023
Tin tức

Tự Tạo Web Bất Động Sản Trên Tempi Mà Ai Cũng Có Thể Làm Được

Thị trường bất động sản đang bất động? Doanh thu của bạn đang có dấu hiệu chững lại? Tempi mang đến trình tạo website hoàn toàn miễn phí, không cần tới bên thứ 3 nhằm hỗ trợ phần nào người kinh doanh có thể vững vàng vượt qua khó khăn chung của thị trường bất động sản.

Chúng tôi hiểu rằng việc tối ưu các chi phí nhất có thể trong thời điểm thị trường đang chững lại là một việc vô cùng cần thiết nhưng chắc chắn không hề đơn giản cho dù là đối với các cá nhân hay doanh nghiệp. Trong khi đó bạn vẫn cần phải duy trì các phương pháp tốn nhiều chi phí để đảm bảo được hiệu quả công việc, và nếu bạn đang đắn đo giữa các nền tảng thiết kế landing page/website thì Tempi chính là thứ mà bạn đang cần. Chúng tôi cung cấp trình kéo thả hoàn toàn miễn phí mà không cần đến bên thứ 3. Giờ đây bạn có thể sở hữu landing page bất động sản cho riêng mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột và hơn thế nữa. 

Trong bài viết này, hãy cùng xem bạn có thể làm được gì với trình kéo thả landing page của Tempi nhé!

Trình kéo thả đơn giản

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TEKO VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7, số 22 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107705299 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/01/2017.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger