MẹoTạo website

Tự Tạo Website Bất Động Sản Trên Tempi Mà Ai Cũng Có Thể Làm Được

Tempi
Tự Tạo Website Bất Động Sản Trên Tempi Mà Ai Cũng Có Thể Làm Được

Chúng tôi hiểu rằng việc tối ưu các chi phí nhất có thể trong thời điểm thị trường đang chững lại là một việc vô cùng cần thiết nhưng chắc chắn không hề đơn giản cho dù là đối với các cá nhân hay doanh nghiệp. Trong khi đó bạn vẫn cần phải duy trì các phương pháp tốn nhiều chi phí để đảm bảo được hiệu quả công việc, và nếu bạn đang đắn đo giữa các nền tảng thiết kế landing page/website thì Tempi chính là thứ mà bạn đang cần. Chúng tôi cung cấp trình kéo thả hoàn toàn miễn phí mà không cần đến bên thứ 3. Giờ đây bạn có thể sở hữu landing page bất động sản cho riêng mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột và hơn thế nữa. 

Trong bài viết này, hãy cùng xem bạn có thể làm được gì với trình kéo thả landing page của Tempi nhé!

Trình kéo thả đơn giản

Tempi cung cấp cho bạn trình kéo thả các tính năng vô cùng dễ dàng mà ai cũng có thể làm được, cho dù bạn là dân chuyên hay mới bắt đầu tập xây dựng landing page. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn bố cục đã được xây dựng sẵn và kéo thả các tính năng theo ý muốn, cuối cùng là đưa các nội dung vào trang thiết kế sao cho phù hợp. Việc này không đòi hỏi bạn cần phải có bất kỳ kiến thức về thiết kế hay lập trình. Thật là dễ dàng phải không?

 

 

Kho giao diện mẫu đa dạng và phong phú

Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng landing page bất động sản một cách chuyên nghiệp sẽ tiêu tốn của bạn kha khá thời gian và công sức, nhất là khi bạn chưa thực sự bắt tay vào thiết kế landing page trước đó. Nhưng đừng lo lắng bởi chúng tôi đã cung cấp kho template mẫu với đa dạng bố cục và các tính năng cần thiết nhất trên một trang landing chuyên nghiệp. Sử dụng trang mẫu chắc chắn là một lựa chọn phù hợp khi bạn muốn nhanh chóng hoàn thiện công việc mà không cần phải quá lo lắng về bố cục thiết kế.

Kho giao diện mẫu của Tempi

 

 

Dễ dàng thu thập thông tin khách hàng

Form đăng ký là công cụ thu thập thông tin khách hàng về Google Sheet/Gmail nhằm tạo ra chuyển đổi và là thành phần không thể thiếu trên bất kỳ một trang landing nào. Chúng tôi tự tin rằng form đăng ký của Tempi vô cùng dễ thao tác và chắc chắn không để bạn phải dành nhiều thời gian để cấu hình trường thông tin như đa số các loại form đăng ký khác mà bạn đã từng gặp.

 Thông tin khách hàng có thể trả về Gmail/Google Sheet/API

 

 

Xuất bản trang chỉ trong nháy mắt

Cuối cùng, để bắt đầu có thể sử dụng được trang landing của mình, việc duy nhất bạn cần làm kết nối tên miền riêng của mình với Tempi và nhấn Xuất bản trang

Như vậy là bạn đã sở hữu riêng cho mình landing page bất động sản một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng, đặc biệt là bạn không tốn bất kỳ loại chi phí nào! Với trình kéo thả landing page/website, Tempi hy vọng có thể trở thành công cụ hữu hiệu đồng hành cùng bạn trong quá trình tạo ra chuyển đổi trong kinh doanh.

Còn chần chừ gì mà không nhấn nút Sử dụng miễn phí ngay từ hôm nay!

 

 

 

 

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Teko Việt Nam

Tầng 12, toà Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Tầng 2, 16 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Tầng 8, toà Minh Long, 17 Bà Huyền Thanh Quan, phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger