Có gì mớiMẹoTạo website

⚡ Tự tạo website trên Tempi mà ai cũng có thể làm được

Tempi
⚡ Tự tạo website trên Tempi mà ai cũng có thể làm được

Tempi mang lại một trải nghiệm mới cho người dùng với công cụ kéo thả giúp bạn có thể tạo 1 trang Web cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng mà không cần có kiến thức về lập trình! 

Thông thường, để tạo một Website với bất kỳ mục đích nào, bạn cũng sẽ cần phải có các kiến thức chung về lập trình và thiết kế hoặc thuê một đội ngũ để xây dựng Website như mong muốn. Đương nhiên điều này sẽ tốn không ít chi phí. May mắn là Tempi - ứng dụng tạo Website miễn phí, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều này chỉ bằng vài cú nhấp chuột! Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự lập một Website miễn phí cho doanh nghiệp, Website bán hàng, portfolio,… của riêng mình.

Trong bài viết này, Tempi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng trang Web miễn phí chuyên nghiệp.


Bước 1: Bấm vào mục Website và chọn + Tạo website mới 

 

 

 

Bước 2: Bấm vào “Quản lý trang và điều hướng” ở thanh menu dọc góc bên trái màn hình. Đây sẽ nơi bạn tạo và sắp xếp các mục mới, trang điều hướng mới. 

 

Trình kéo thả website

 

 

Bước 3: Chọn vào nút “+ Thêm trang mới” ở góc dưới bên trái màn hình để bắt đầu tạo trang điều hướng mới.

 

Tạo trang điều hướng mới trên website

 

 

Nhập các thông tin và bấm “Lưu” để tạo trang điều hướng

 

 

Bước 4: Sau khi tạo thành công trang điều hướng mới, bạn sẽ thấy có thêm một mục mới bên cạnh Trang chủ trên thanh Header.

Để tạo các trang con bên trong các trang điều hướng bạn chỉ cần kéo thả linh hoạt các trang như video hướng dẫn dưới đây:

 

Như vậy là Tempi đã hướng dẫn bạn cách lập Website miễn phí với những bước cơ bản ban đầu cực kỳ dễ dàng. Để tạo trang điều hướng và trang con mới, bạn chỉ cần thao tác như các bước hướng dẫn trên. Giờ đây để xây dựng trang Web của riêng mình, bạn tiếp tục thực hiện bằng cách kéo-thả các tính năng giống như với trình tạo Landing Page mà bạn đã làm trước đây. Thật đơn giản phải không nào?

 

TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ NGAY!