Bí Quyết Lập Kế Hoạch Tối Ưu Chuẩn SEO Cho Website

06/11/2023
Có gì mới

Website có thể được ví như một cửa hàng "ảo" của doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh hiện nay. Tự lập website miễn phí có thể khá đơn giản cho dù bạn không có kiến thức về lập trình. Tuy nhiên, để thu hút và giữ chân người đọc, khiến họ đi tới quyết định mua hàng luôn là vấn đề trăn trở của những người tạo dựng nội dung. "Content is King", tập trung vào nội dung thu hút cho website của bạn là một cách tuyệt vời để đẩy mạnh lượng truy cập trang. Ngoài ra, một bài viết chuẩn SEO còn giúp trang của bạn có thể leo lên top tìm kiếm và cạnh tranh với những trang web cùng chủ đề của đối thủ. Sau khi đã tìm hiểu được cách thiết kế một trang web miễn phí, đây chính là lúc mà Tempi có thể giúp bạn đưa ra những lời khuyên hữu ích trong việc sáng tạo nội dung để đảm bảo rằng trang web của bạn không thể nào bị "bỏ quên" và đem lại hiệu quả tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh. 

 

1. Xác định đối tượng mục tiêu cho website

Điều đầu tiên để xây dựng được nội dung thu hút người đọc đó bạn phải hiểu được bạn đang viết cho ai. Có hàng nghìn bài viết về chủ đề của bạn trên mạng, vấn đề là bạn cần phải giải quyết được câu hỏi này đúng người và đúng cách. Chẳng hạn như trang của bạn tập trung vào chủ đề thiết kế web miễn phí trực tuyến. Bạn đã đăng tải bài viết về cách tạo website đơn giản miễn phí nhưng phần lớn người đọc trang của bạn lại chỉ tập trung tương tác vào các bài viết về hướng dẫn mua tên miền hay là các mẫu web miễn phí. Như vậy, nếu như bạn không tìm hiểu rõ nhu cầu của đối tượng mục tiêu sẽ rất dễ dẫn đến việc trang của bạn không thu hút được tương tác và làm tăng tỷ lệ thoát trang rất cao. May mắn là bạn hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này bằng cách sử dụng các công cụ như Google Analytics để phân tích nhân khẩu học của những người truy cập dành nhiều thời gian trên trang của bạn. Hãy bắt đầu từ những câu hỏi đơn giản nhất như: - Người truy cập website của bạn đến từ đâu? - Loại nội dung nào trên website của bạn nhận được nhiều lượt xem nhất? Hãy hiểu rằng càng hiểu rõ về độc giả của mình, bạn sẽ càng dễ dàng hướng tới đúng loại nội dung mà độc giả tìm kiếm.

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TEKO VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7, số 22 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107705299 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/01/2017.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger