Báo Cáo SEO Audit

07/11/2023
Có gì mới

Chắc hẳn bạn đã hiểu về tầm quan trọng của các yếu tố chuẩn SEO khi xây dựng Website hay Landing Page. Nếu không xây dựng kế hoạch làm SEO, trang của bạn rất có thể sẽ không nhận được nhiều lượt ghé thăm, từ đó đánh mất đi những lợi ích không tưởng và hơn hết là không đem lại tăng trưởng doanh thu như kỳ vọng.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Tempi phát triển tính năng báo cáo SEO nhằm giúp người dùng của Tempi có thể cải thiện được chất lượng của bài viết và tăng tính cạnh tranh so với cách viết truyền thống. 

Tối ưu hóa bài viết, hay còn gọi là tối ưu Onpage, giúp bài viết trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google và từ đó thu hút được nhiều lượt truy cập tự nhiên hơn.

Trong bài viết này, Tempi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ báo cáo SEO hoàn toàn mới này nhé! Ngoài việc bạn có thể tạo trang web free trên Tempi, giờ đây bạn còn có thể biết được trang của mình đang nhận được bao nhiêu điểm SEO và cần phải cải thiện những điểm nào để có thể đạt chất lượng của một bài chuẩn SEO, và đương nhiên là nó hoàn toàn miễn phí!

 

Cách sử dụng báo cáo SEO

 Bước 1: Mở trình kéo thả Website và chọn trang web mà bạn muốn kiểm tra báo cáo SEO.
Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng Báo cáo ở thanh menu dọc bên trái màn hình. Bảng báo cáo SEO sẽ hiển thị như ảnh minh hoạ dưới đây:

Bạn có thể nhập đường dẫn của trang bất kỳ nếu bạn muốn kiểm tra báo cáo SEO tương tự.

Thông tin hỗ trợ

Hỗ trợ sử dụng:

1900 633 680 / 028 7301 3680

support@tempi.vn

Đề nghị hợp tác, đề xuất tài trợ:

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TEKO VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 7, số 22 phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107705299 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/01/2017.

© Teko Vietnam All Rights Reserved

Zalo

Zalo

Messenger

Messenger