Tạo website

Top 4 phương pháp tạo website cá nhân chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí

Tempi
Top 4 phương pháp tạo website cá nhân chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí

Hiện nay, việc tự lập website miễn phí trở nên ngày càng phổ biến bởi nó không yêu cầu bạn phải có kỹ năng lập trình. Điều này đã được hỗ trợ bởi nhiều nền tảng khác nhau. Trong thời gian ngắn, bạn có thể sở hữu trang web cá nhân một cách dễ dàng. Các nền tảng này cung cấp các công cụ giúp người dùng tạo một trang web đơn giản miễn phí. Trong bài viết này, Tempi sẽ hướng dẫn tạo web miễn phí từ các nền tảng được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Cách tạo web miễn phí trên Wix

Để tìm hiểu về cách tạo một trang web đơn giản miễn phí, Wix có thể là một lựa chọn đáng để thử bởi Wix cung cấp đầy đủ các công cụ để tạo website free hoàn chỉnh bao gồm hàng trăm mẫu thiết kế và các tính năng chỉnh sửa đơn giản và dễ sử dụng. Với Wix, bạn có thể thoả sức sáng tạo bằng các công cụ có sẵn mà không cần phải có kiến thức về lập trình. Đặc biệt, Wix hỗ trợ tải video nhanh chóng mà không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ. 

Với những yếu tố trên, hãy tạo tài khoản trên Wix để trải nghiệm tạo web free nhanh chóng và chuyên nghiệp ngay nhé!

 

Hướng dẫn tạo website miễn phí trên Tempi

Để tạo trang web miễn phí dễ dàng và nhanh chóng, hãy thử trải nghiệm Tempi - Nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam. Lý do bạn nên lựa chọn Tempi để tạo web đơn giản miễn phí bởi giao diện thân thiện với người dùng với trình tạo web vô cùng dễ sử dụng, đặc biệt là đối với người dùng không có kinh nghiệm về thiết kế. Ứng dụng tạo website miễn phí này cho phép bạn dễ dàng kéo và thả các phần tử để tạo bố cục và nội dung trang web theo ý muốn mà không tiêu tốn của bạn nhiều thời gian. 

Ngoài ra, Tempi đồng thời cung cấp cả trình tạo Landing Page nhằm phục vụ cho các mục đích quảng bá chiến dịch ngắn hạn, giới thiệu sản phẩm,… Bạn có thể dễ dàng tự thiết kế Landing Page hoặc sử dụng hàng trăm template mẫu đã được xây dựng sẵn.

Dưới đây là hướng dẫn cách làm trang web miễn phí trên Tempi:

  • Bước 1: Truy cập và đường dẫn https://dashboard.tempi.vn và bấm Đăng ký.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu bạn muốn sử dụng cho tài khoản này.
  • Bước 3: Sau khi đã đăng ký thành công, bạn vào mục Website và bấm “+ Tạo website mới”.
  • Bước 4: Bấm vào “Thêm bố cục hoặc khối được xây dựng sẵn” để bắt đầu kéo thả trang web của mình.

 

Lập trang web miễn phí với Zyro

Chắc hẳn khi tìm hiểu về cách tạo một trang web miễn phí, bạn đã biết đến Zyro - một trong những nền tảng xây dựng trang web tốt nhất hiện nay. Zyro cung cấp công cụ trí tuệ nhân tạo AI để giúp người dùng tạo cửa hàng trực tuyến vô cùng dễ dàng. 

Với các công cụ sẵn có của Zyro, bạn có thể sáng tạo logo, viết nội dung và tối ưu hoá SEO và thậm chí là dự đoán hành vi của khách hàng một cách hiệu quả. Đừng lo lắng về việc bạn không có kiến thức về thiết kế hay lập trình bởi Zyro đã cung cấp cho bạn kho template đẹp mắt và chuyên nghiệp. Việc duy nhất bạn cần làm là thay đổi hình ảnh, nội dung và đặt các tính năng tạo bất cứ vị trí nào bạn muốn trong trình tạo web của Zyro. 

 

Tạo website bằng Blogger

Blogger là một công cụ miễn phí và dễ sử dụng để tạo trang web cá nhân cho người mới bắt đầu. Được phát triển bởi Google, Blogger cung cấp một số tính năng hữu ích để giúp bạn làm website miễn phí của riêng mình. 

Dưới đây là hướng dẫn tạo một trang web miễn phí trên Blogger:

  • Bước 1: Truy cập Blogger.com. Sau đó, chọn Create a unique and beautiful blog. It’s easy and free và nhấn “Create Your Blog”.
  • Bước 2: Nhập tên đăng nhập cùng password Gmail
  • Bước 3:  Nhập tên hiển thị. Sau đó chọn “Tiếp tục với Blogger”, một giao diện mới hiển thị.
  • Bước 4: Truy cập mục  “Theme Blogger”  trên Google để tìm nhiều chủ đề mới.
  • Bước 5: Tìm hiểu thêm về Html, CSS tùy chỉnh Menu, bố cục hình ảnh, Category theo nhu cầu.

Như vậy, Tempi đã giới thiệu cho bạn top các cách tạo trang web free bằng các nền tảng được ưa chuộng bởi sự thân thiện với người dùng và tính dễ sử dụng trong quá trình tạo web. Trước khi bắt tay vào xây dựng website cá nhân, đừng quên xác định mục tiêu và xây dựng kế hoạch để vận hành website sau đó. Bạn luôn có thể đăng ký website miễn phí trên Tempi bất cứ lúc nào.